pic025

 

      วันที่ 18 สิงหาคม 2564 กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์ ร่วมกับสำนักงานปศุสัตว์อำเภอแก่งหางแมว จัดฝึกอบรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์และสร้างเครือข่าย ภายใต้โครงการพัฒนาเกษตรกรรมยั่งยืน กิจกรรมส่งเสริมเกษตรทฤษฏีใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2564 (เกษตรกรรายใหม่ ปี 2564) ครั้งที่ 2 เป็นการนำผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นของจังหวัดจันทบุรี มาแปรรูปเป็นการเพิ่มมูลค่าสิ้นค้าเกษตร ในกลุ่มผู้เลี้ยงโคเนื้อแก่งหางแมว จึงได้เป็นผลิตภัณฑ์ “เร่วหอมเนื้อฝอย” ณ กลุ่มผู้เลี้ยงโคเนื้อแก่งหางแมว อำเภอแก่งหางแมว จังหวัดจันทบุรี